Chính Sách Bảo Mật

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

– Công Ty Cổ Phần Vingin không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://samngoclinhkontum.com

Chính sách  bảo  mật công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Chính sách bảo mật công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

* Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

* Số điện thoại:

* Email:

* Địa chỉ giao hàng:

* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

* Địa chỉ giao dịch:

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

+ Giao hàng quý khách đã mua tại https://samngoclinhkontum.com

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

Chi tiết đơn hàng

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật. Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web.

Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất. Những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ. Thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

– Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.

3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần Vingin sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) PHƯƠNG THỨC VÀ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN, CHỈNH SỬA DỮ LIỆU:

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp. Quý khách có thể:

– Gửi yêu cầu trực tiếp tại website: www.samngoclinhkontum.com ở mục Liên hệ trên trang web của Vingin hoặc truy cập theo đường link: https://samngoclinhkontum.com/lien-he/

– Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0965.15.88.68 – 02603.88.99.88

5) ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU NHẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.
– 245 Lê Hồng Phong, P Quyết Thắng, Tp Kontum.
– 0945.165.165 – 02603.88.99.88

Nhà Máy Công Ty Cổ Phần Vingin.
– Thôn 5 , xã Tân Cảnh , Huyện Đắk Tô , Tỉnh Kontum
– 0260 3 520 520

Facebook: https://www.fb.com/SamNgocLinhKT/
Youtube: https://goo.gl/Uzgq2T
Twitter: https://twitter.com/samngoclinhkt
Website: https://vingin.vn
Email: cskh@vingin.com.vn

6) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng. Khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật. Với quý khách. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được những thông tin mà chúng tôi thu thập của khách hàng. Việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm của chúng tôi ..!!!

– Ban quản trị Website samngoclinhkontum.com