TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh

◉ Bảo vệ phát triển rừng gắn với việc bảo tồn và phát triển nguồn gen giống gốc Sâm Ngọc Linh.
◉ Tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh.

Tầm nhìn

◉ Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các chế phẩm Sâm Ngọc Linh.

◉ Đưa Sâm Ngọc Linh vươn tầm Châu Á và hướng ra thế giới khẳng định loài sâm tốt nhất thế giới.

Giá trị cốt lõi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sức khỏe và dược khoa, chúng tôi thấu hiểu sự quý hiếm và những lợi ích to lớn từ cây Sâm Ngọc Linh (Panaxvietnamensis hoặc Panaxginseng C.A.Meyer) đối với sức khỏe. Quan trọng hơn, chúng tôi muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong việc phát triển ngành Sâm Việt Nam trên bản đồ thế giới. Đó là lý do, trong hơn 20 năm qua, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã nghiên cứu và bảo tồn nguồn Gen quý hiếm của cây Sâm Ngọc Linh. Nỗ lực của chúng tôi đã được chính quyền tỉnh KonTum và chính phủ ghi nhận. Điều này được thể hiện thông qua việc chính quyền địa phương giao cho Vingin phát triển trồng Sâm dưới tán rừng, tại vùng núi Ngọc Linh (KonTum). Một điều vinh dự, Thủ tướng chính phủ đã đến thăm vùng trồng Sâm của công ty và đánh giá cao những hoạt động của Vingin trong việc phát triển ngành Sâm, gắn với bảo vệ rừng. Chúng tôi cho rằng, đó là một vinh dự, nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm.

Chúng tôi tâm niệm rằng, kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận, thay vào đó, kinh doanh phải gắn với trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững. Đó là lý do, những thành viên sáng lập Vingin lấy tôn chỉ hoạt động hướng đến doanh nghiệp hạnh phúc, thay vì thành công. Doanh nghiệp thành công là liên tục đặt ra mục tiêu lợi nhuận và tìm cách thực hiện mục tiêu đó. Doanh nghiệp thành công luôn tạo ra áp lực và đè nặng áp lực lên nhân viên của mình. Trong khi đó, Doanh nghiệp hạnh phúc là mang lại giá trị hữu ích và niềm vui cho khách hàng, nhân viên, và cộng đồng. Chính điều này đã giúp chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm hữu ích từ Sâm Ngọc Linh và những loài thảo dược quý hiếm.

Trên chặng đường 20 năm, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình trong việc cải thiện thu nhập của người Xê Đăng và phát triển kinh tế địa phương. Người Hàn Quốc tự hào về cây Sâm của họ, chúng ta, người Việt cũng có quyền tự hào về cây Sâm của chính mình. Trong nhiều năm qua, Vingin cùng với các nhà nghiên cứu khoa học đã liên tục nỗ lực nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh và các loài thảo dược quý hiếm. Nhiều công trình nghiên cứu y khoa quốc tế cho thấy rằng, Sâm nói chung và Sâm Ngọc Linh nói riêng có nhiều tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người, như chống lão hóa,tăng cường sức đề kháng và lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh tật, trẻ hóa làn da, hỗ trợ trong điều trị và giúp ngăn ngừa ung thư, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe tinh thần, chống lại quá trình oxy hóa bởi các góc tự do gây hư hại tế bào, và nhiều tác dụng hữu ích khác. Chính vì vậy, Sâm đã được mệnh danh là loài dược thảo quý hiếm nhất trong các loài dược thảo. Bạn có thể đồng hành cùng chúng tôi trên con đường hướng đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng!

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI