?Thương hiệu đẳng cấp

Hơn 25 năm bảo tồn và phát triển Sâm Ngọc Linh chuẩn gen gốc. Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã khẳng định vị thế trên thị trường và là những đơn vị đầu tiên trong việc phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh. 

❒ Từ những cây Sâm Ngọc Linh đầu tiên được tìm thấy, chúng tôi đã có hơn 600ha Sâm Ngọc Linh trồng hoàn toàn tự nhiên dưới những tán rừng nguyên sinh đảm bảo đủ nguồn nguyên liệu cung cấp đến tất cả khách hàng cả nước. Hiện tại, chúng tôi đang rất sẵn sàng để mang những sản phẩm có giá trị cao từ Sâm Ngọc Linh đến tận tay người tiêu dùng.

❒  Hơn 64 showroom và hơn 10000 đại lý, CTV khắp cả nước

❒ Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng từ Sâm Ngọc Linh gần hơn với người dân, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang tìm kiếm những CTV phân phối, những người sẽ đồng hành cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 kết nối và phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

?Chính sách tốt, chiết khấu cao

  • Chiết khấu cao – Hóa đơn đầy đủ – Bảo chứng chất lượng
  • Chính sách siêu hấp dẫn đặc biệt.
  • Không chỉ là kinh doanh bạn còn mang đến sản phẩm giá trị cho cộng đồng. Cơ hội chỉ có tại Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Đặc biệt Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang có chính sách đặc biệt cho đại lý đăng kí trong tháng 1 nên nhớ liên hệ sớm theo thông tin sau:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh kon Tum
Đc: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp Kon Tum.

Nhà Máy Công Ty Cổ Phần Vingin.
Đc: Thôn 5 , xã Tân Cảnh , Huyện Đắk Tô , Tỉnh Kontum
Email: kinhdoanh@vingin.vn
ĐT: 0379.789.789
Website: samngoclinhkontum.comvingin.vn
Facebook: fb.com/SamNgocLinhKT – Youtube: https://goo.gl/Uzgq2T