Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng và tạo cơ hội để bạn thể hiện khả năng kinh doanh của mình cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum với phương châm đôi bên cùng có lợi . Sâm Ngọc Linh kon Tum K5 thông báo tuyển dụng đại lý bán hàng, nhà phân phối trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Tác dụng của lá Sâm Ngọc Linh, củ Sâm Ngọc linh là rất lớn trong quá trình bảo vệ chăm sóc sức khỏe. Nên khoảng 5 năm trở lại đây rất nhiều đơn vị đã sử dụng từ “Sâm Ngọc Linh” để đưa ra những sản phẩm không rõ nguồn gốc suất xứ nhằm trục lợi về cho cá nhân mình.

Với thành tựu nghiên cứu và gìn giữ nguồn gen quý Sâm Ngọc Linh trong hơn 20 năm. Sâm Ngọc Linh kon Tum K5 rất vinh dự là một trong 2 công ty được nhà nước phê duyệt đề án “Bảo Tồn Và Giới Thiệu Sản Phẩm Sâm Ngọc Linh” đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để mọi người tránh mua phải Sâm Ngọc Linh không chất lượng, và cây Sâm Ngọc Linh giả thì hãy đến những showroom của Sâm Ngọc Linh kon Tum K5 để chọn lọc và đem về những sản phẩm Sâm Ngọc Linh đảm bảo chất lượng cho mình và cho người mình yêu thương.

CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC