Ba Công Dụng Kỳ Diệu Của Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Hiện nay, với lối sống nhanh và những thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, khiến chúng ta vô tình có nguy cơ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm liên quan tới suy giảm miễn dịch. Những căn bệnh này không chỉ làm suy giảm sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc hằng ngày.

Đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum với mục tiêu tạo ra các sản phẩm vì sức khỏe, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe với ba công dụng của sâm Ngọc Linh.

1. Chức năng hỗ trợ tăng cường miễn dịch:
Các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đều có tác dụng bảo vệ sức khỏe, kích thích hệ miễn dịch nhờ những hợp chất hữu cơ quan trọng như Saponin, Vitamin, và khoáng chất giúp nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe, giảm suy nhược sinh lý, cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận giúp tăng testosterone, tăng cường sinh lý ở nam giới. Hoạt chất trong Sâm Ngọc Linh cũng kích thích sự trao đổi chất của da, loại bỏ các tế bào chết, góp phần ngăn ngừa lão hóa và oxy hóa.

 

2. Hỗ trợ điều trị ung thư:
Trong Sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 hoạt chất Saponin khác nhau trong mỗi củ sâm. Saponin MR2 có tên gọi đầy đủ là Majonosid-R2 thuộc nhóm Ocotillol, có khả năng hỗ trợ sức khỏe người bệnh ung thư. Ở một số loài thực vật quý hiếm khác, MR2 vẫn tồn tại trong thành phần của cây nhưng hàm lượng không đáng kể.

 

3. Hỗ trợ điều trị kháng viêm:
Sâm Ngọc Linh có chứa nhiều axit amin, axit béo, nguyên tố vi lượng, đa lượng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hàng ngày dùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 giúp tinh thần khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, ngủ ngon giấc hơn. Kháng khuẩn Gram (+) đặc biệt là vi khuẩn Streptococcus gây bệnh viêm họng.
Tác động hợp lực với kháng sinh Ampicillin, Bactrim, Tetracyclin, và Erythromycin mà không ảnh hưởng xấu đến các vi khuẩn có lợi ở ruột như các kháng sinh. Bên cạnh đó, Sâm Ngọc Linh còn chứa 16 axit amin (8 axit amin không thay thế được), 14 axit béo và 18 chất khoáng vi lượng, đa lượng khác. Điều trị viêm họng hạt, đặc biệt là bệnh do vi khuẩn Streptococi gây nên.

Những lợi thế khác biệt khi sử dụng các sản phẩm Sâm Ngọc Linh Kon Tum:

 Các sản phẩm được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị toàn diện cho khách hàng.

 Các sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, chuẩn xác. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, với trình độ chuyên môn cao.

 Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

 Vui lòng liên hệ với Hotline: 𝟎𝟗𝟒𝟓.𝟏𝟔𝟓.𝟏𝟔𝟓 để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm.

 

 

 

 

 

Chat Facebook
0945.165.165