Đón hè siêu "chill", deal "xịn" cho bé yêu cùng Sâm Ngọc Linh K5

Đón hè siêu “chill”, deal “xịn” cho bé yêu cùng Sâm Ngọc Linh K5

Từ ngày 01/5 đến 03/6/2024, Sâm Ngọc Linh K5 hiện có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi mua Yến Kids. Cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids giúp bé khỏe mạnh và thông minh.
Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids giúp bé khỏe mạnh và thông minh.

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids là sản phẩm giàu dinh dưỡng. Với thành phần từ yến tươi, Sâm Ngọc Linh, sản phẩm giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng. Đồng thời bổ sung năng lượng. Giúp bé thêm năng động, vui vẻ trong ngày hè. Thỏa sức làm điều bé thích cùng với gia đình.

Đây là một trong những sản phẩm mới của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa ra mắt. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và tổ yến. Tổ yến được biết đến là nguồn dưỡng chất cao cấp từ thiên nhiên. Có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe và quen thuộc với hàng triệu gia đình Việt. Trong khi đó Sâm Ngọc Linh được xem là loại thảo dược quý chứa hàm lượng saponin cao. Cùng với nhiều axit amin giúp tăng đề kháng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Vì giá thành khá đắt đỏ và chưa có doanh nghiệp nào trên thị trường kết hợp Sâm Ngọc Linh vào sản phẩm dành cho trẻ em.

Công dụng của sản phẩm

Nhận thấy điều đó, thương hiệu đã mạnh dạn nghiên cứu khi kết hợp các giá trị dinh dưỡng của 2 loại thực phẩm này với nhau. Thương hiệu đã chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất hiện đại. Đồng thời được xử lý qua một quy trình đặc biệt theo công nghệ chuyên sâu của Hàn Quốc. Sau đó, sẽ định lượng chính xác và kết hợp cùng với tổ yến nguyên chất cùng một số chất như: DHA, Omega, Taurine….. Tất cả nhằm bảo toàn các dưỡng chất từ tổ yến, hòa quyện cùng Sâm Ngọc Linh. Đã mang đến sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, chất lượng cao cấp.

Nhờ vào khả năng đón đầu xu hướng và tiên phong trong việc dùng Sâm Ngọc Linh cho trẻ, thương hiệu đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng, đảm bảo chất lượng, an toàn trong chế phẩm Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids mới này. Không chỉ có vị nguyên bản, sản phẩm còn bổ sung thêm 4 vị trái cây. Có thể kể đến như: vị dâu, cherry, đào và việt quất. Giúp bé  thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích. Đồng thời  kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

Chương trình khuyến mãi của K5 Kids

Chương trình khuyến mãi khi mua K5 Kids.
Chương trình khuyến mãi khi mua K5 Kids.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 khi mua Yến Kids cụ thể:

Giảm 20% khi mua Yến Kids.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 089 838 49 99. Email: info@vingin.vn

Tham khảo thêm Kênh thương mại điện tử TikiShopeeLazadaWebsite tại đây.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay!

Hiện tại, Sâm Ngọc Linh K5 đang tuyển 100 sale thị trường. Gia nhập ngay với chúng tôi tại đây nhé!

Xem thêm: Siêu deal tháng 4, vô tư mua sắm cùng Sâm Ngọc Linh K5