Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia- (2)

Gợi ý quà tặng 20/11 ý nghĩa tri ân Thầy Cô từ Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Vậy là sắp đến ngày 20/11 – Ngày quan trọng nhất của Thầy Cô rồi nhỉ! Bạn có đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì cho thật ý nghĩa để tri ân đến Thầy Cô của mình. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay? Hãy để Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 gợi ý cho bạn một số quà tặng 20/11 nhé!

Cứ đến ngày 20/11 là thời gian nhắc nhở mỗi chúng ta nhớ về Người Thầy, Người Cô đáng kính của mình. Dù còn là học sinh hay đang làm việc ở bất kỳ đâu, có lẽ chúng ta sẽ nhớ như in những lời dạy của Thầy Cô. Tất cả đều là những kỷ niệm quý báu làm hành trang vững chãi cho sự nghiệp sau này. 

Thầy Cô là chiếc đò ngang 

Đưa ta sang bến không màng điều chi.

Thầy Cô luôn là tiếng gọi thiêng liêng mà mỗi người học trò nào cũng thổn thức mỗi khi nhắc đến. Đặc biệt là vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Làm sao để thể hiện hết sự yêu mến, quý kính và bày tỏ sự biết ơn của mình đến Thầy Cô? Có thể một món quà tặng 20/11 mang đầy ý nghĩa và liên quan đến sức khỏe sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sau đây là một số món quà tặng dành cho ngày 20/11.

Hoa tươi

Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia-tri-an-thay-co

Những bó hoa tươi thắm luôn là sự lựa chọn của mỗi học trò muốn dành tặng đến Thầy Cô. Tùy vào độ am hiểu về sở thích mà chúng ta lựa chọn những loại hoa phù hợp. Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa nhất định và thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Thầy Cô. Hoa tươi cũng rất tiện lợi và đa dạng. Chúng ta có thể thoải mái chọn và thể hiện sự tri ân của mình thông qua những bó hoa rạng rỡ nhé. 

Quà handmade

Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia- (2)

Quan trọng của món quà chính là bày tỏ sự yêu mến và biết ơn của mình đối với Thầy Cô. Những món quà được làm bằng thủ công do chính mình tạo nên thì còn gì bằng. Thầy Cô khi nhận được những món quà ấy chắc hẳn sẽ rất vui. Dù bất cứ là bạn tặng gì, Thầy Cô cũng đều cảm thấy tự hào vì họ luôn xem chúng ta là những đứa con của mình. Bằng tất cả sự yêu thương, họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta. 

Quà tặng 20/11 – Món quà sức khỏe 

Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia-tri-an-thay-co (3)

Hiện tại, chúng ta đã vượt qua qua giai đoạn giãn cách xã hội và bắt đầu với cuộc sống bình thường trở lại. Nhưng có lẽ điều mọi người luôn quan tâm và cẩn thận hơn hết đó chính là sức khỏe. Trong ngày quan trọng nhất đối với Thầy cô. Còn gì bằng khi chúng ta dành tặng những món quà sức khỏe. Những thực phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tăng cường sức khỏe và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật. 

Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia-tri-an-thay-co (6)
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong.

Đó chính là những món quà thiết thực nhất cũng là thể hiện mong muốn của mình đến với Thầy Cô. Mong Thầy Cô luôn thật nhiều sức khỏe để dìu dắt thế hệ học trò đến với bờ tương lai. Nhân đây, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 có các sản phẩm như: dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, trà lá Sâm Ngọc Linh, Nước uống dưỡng da Noliko,… Tất cả đều là những sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Vừa là món quà sang trọng vừa giúp cải thiện, phòng ngừa và hỗ trợ sức khỏe hiệu quả. 

Lua-chon-qua-tang-20-11-y-nghia-tri-an-thay-co (5)
Trà lá Sâm Ngọc Linh

Thay những lời chúc chân thành nhất, những điều muốn nói còn chưa nói thành lời. Các món quà sức khỏe đến từ nhà Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 sẽ thay bạn gửi đến 

Người Thầy, Người Cô những ý niệm yêu thương đó. Đồng thời, cũng là thông điệp mà chúng tôi gửi đến mọi người. Sức khỏe vẫn là quan trọng nhất và có sức khỏe chúng ta sẽ có tất cả. 

Xem thêm: 20/11 thay lời tri ân – Hân hoan khuyến mãi