gui-trao-yeu-thuong-den-sai-gon

Hành trình gửi trao yêu thương đến Sài Gòn vẫn đang tiếp tục

Chiều nay trên chuyến xe Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã dừng chân tại địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình gửi yêu thương đến Sài Gòn là bệnh viện Thống Nhất. Tổng số quà trao tặng lên đến 200 thùng nước Noliko và Night Wolf.

Hành trình kết nối những yêu thương

gui-trao-yeu-thuong-den-sai-gon
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 gửi 200 thùng nước dành tặng y bác sĩ bệnh viện Thống Nhất.

Cả thành phố đang trong cuộc chiến căng não chống lại Covid. Không quảng ngại những khó khăn, nguy hiểm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những nhân viên y tế, bác sĩ, cán bộ đang phải nổ lực xử lý số ca nhiễm.

Những chuyến xe của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tiếp yêu thương. Gửi tặng 200 chai nước NolikoNight Wolf tại bệnh viện Thống Nhất.

gui-trao-yeu-thuong-den-sai-gon

Để đáp ứng nhu cầu nước giải khát cũng như tiếp thêm năng lượng. Góp phần bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ, cán bộ trung tâm bệnh viện.

Mỗi lon nước được trao đi không chỉ là một món quà hỗ trợ mà còn là lời động viên tinh thần, chứa đầy yêu thương và biết ơn của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 dành cho Y Bác sĩ, các bộ tuyến đầu đang vô cùng vất vả trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp này.

gui-yeu-thuong-den-sai-gon
Gửi yêu thương đến Sài Gòn trên chuyến xe Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vẫn đang tiếp tục

Thông qua hành trình lần này, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tin rằng bằng sự sẻ chia ủng hộ, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như Việt Nam nói chung sẽ nhanh đẩy lùi đại dịch và người dân sẽ sớm quay lại cuộc sống thường nhật yên bình.

Xem thêm: Hành trình trao gửi yêu thương đến Saigon của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5