trai-nghiem-san-pham-moi-tu-sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-1

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới từ Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới mang tên Noliko và NightWolf mang hương vị thơm ngon và khác biệt.

Sản phẩm Noliko – Nước uống dưỡng da thế hệ mới chính là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa Sâm Ngọc Linh cùng các dược liệu quý tạo nên sản phẩm mới mẻ. Noliko được xem là sản phẩm mới lạ hứa hẹn sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Còn về sản phẩm nước tăng lực Night Wolf vị Sâm đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng chính là sản phẩm nước tăng lực đầu tiên của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5.

trai-nghiem-san-pham-moi-tu-sam-ngoc-linh-kon-tum-k5
Khách hàng dùng thử sản phẩm mới.

Mục tiêu sẽ trở thành người bạn đồng hành, đánh thức khả năng tập trung và làm việc hứng khởi. Sản phẩm có vị mới lạ phù hợp với nhịp sống năng động, sáng tạo của giới trẻ tại Việt Nam.

Có thiết kế đóng lon bắt mắt, trẻ trung đã tạo nên làn sóng khác biệt mạnh mẽ. trai-nghiem-san-pham-moi-tu-sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-1

Theo khảo sát ban đầu khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới vô cùng thích thú và hài lòng.

Hiện đã có mặt chính thức tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa từ tháng 6/2021. Sản phẩm có dạng lon chứa dung tích 250ml.

Mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm mới lạ, độc đáo. Ngoài hai dòng sản phẩm nước giải khát là Noliko và Night Wolf, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 còn rất nhiều sản phẩm khác như Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà Sâm Ngọc Linh, Dịch chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh…

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Kontum K5 ra mắt dòng sản phẩm nước uống dưỡng da Sâm Ngọc Linh Collagen Noliko