Khai trương showroom Sâm Ngọc Linh tại Thanh Hóa

Tối 28 -11, đại lý Sâm Ngọc Linh Kon Tum tại Thanh Hóa đã long trọng tổ chức “Lễ Khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum – K 5 Thanh Hóa” tại số 12A, đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa. Đây là đại lý thứ 16 trên cả nước của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum, có địa chỉ tại phường Quyết Thắng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Lễ cắt băng khai trương showroom Sâm Ngọc Linh tại Thanh Hóa.

Showroom tại Thanh Hóa giới thiệu và bày bán đầy đủ 9 mặt hàng sâm và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, như: Sâm củ, rượu sâm, trà lá sâm, dịch chiết sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong… Nhân dịp khai trương, showroom Thanh Hóa sẽ chiết khấu 5% giá trị tất cả các sản phẩm cho khách hàng.

Khách hàng tặng hoa chúc mừng tại lễ khai trương.

Một tiết mục văn nghệ tại lễ khai trương.

Vũ điệu cồng chiêng đặc trưng Tây Nguyên do các nghệ sỹ đến từ tỉnh Kon Tum biểu diễn.

Được biết, sâm Ngọc Linh là một trong những loại dược liệu quý của Việt Nam. Với số lượng saponin cao hơn nhiều các loại sâm khác trên thế giới. Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum là đơn vị duy nhất được UBND tỉnh Kon Tum giao bảo tồn, trồng và phát triển thị trường cho loại dược liệu quý. Được coi là “Quốc bảo” của Việt Nam này. Hiện nay, công ty đang làm chủ vườn sâm Ngọc Linh rộng tới 470 ha. Và chủ động được nguồn giống thu hoạch từ hạt.

Gian trưng bày sản phẩm sâm Ngọc Linh tại số 12A Lê Hoàn, TP Thanh Hóa.

Showroom tại Thanh Hóa trưng bày và bán tất cả 9 loại sản phẩm tư sâm Ngọc Linh.

Tại lễ khai trương đại lý tại Thanh Hóa. Đại diện Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum, cho biết: Công ty đang được UBND tỉnh Kon Tum giao quản lý hơn 8.000 ha rừng nguyên sinh ở dãy núi Ngọc Linh – nơi có loại sâm quý này để lưu giữ, trồng mới. Việc trồng sâm hiện nay được cố gắng triển khai theo hướng gần giống như tự nhiên. Việc phát triển đại lý tại Thanh Hóa là một chiến lược của công ty bởi đây là địa phương lớn. Dân số đông thứ 3 cả nước nên rất tiềm năng.

Nhân viên đại lý tại Thanh Hóa giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh tới khách hàng.

Sản phẩm rượu sâm Ngọc Linh.

Ông Trần Văn Thọ, đại diện đại lý sâm Ngọc Linh tại Thanh Hóa. Chia sẻ: “Với sứ mệnh là đại diện của mặt hàng sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ phát huy sự trung thực để đưa sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng xứ Thanh.”

Ông Trần Văn Thọ, đại diện Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum tại Thanh Hóa phat biểu tại buổi lễ.

Anh Ngô Sỹ Nguyên – một khách hàng mua sâm Ngọc Linh ngay tại lễ khai trương, bày tỏ tin tưởng: Tôi và gia đình đã nhiều lần sử dụng sâm Ngọc Linh, thấy sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, trên mạng Internet và nhiều nơi quảng bá tràn lan, không biết đâu là thật giả. Trước đây, tôi đều phải gửi mua từ trong Tây Nguyên hoặc đại lý ở TP Hồ Chí Minh. Thì nay đã có đại lý ngay tại Thanh Hóa nên tôi rất tin tưởng.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/doanh-nghiep/khai-truong-showroom-sam-ngoc-linh-tai-thanh-hoa/127903.htm

Lê Đồng