Lễ lớn vui vẻ, sức khỏe vẹn toàn với hàng ngàn quà tặng

Lễ lớn vui vẻ, sức khỏe vẹn toàn với hàng ngàn quà tặng

Nhân dịp đại lễ 2-9 Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một lời tri ân đặc biệt đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sâm Ngọc Linh là “người bạn đồng hành” bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Yêu thương và những món quà 

Trong số muôn vàn những quà tặng đặc biệt, không thể không nói đến món quà sức khỏe dành tặng cho cha mẹ, bởi lẽ sức khỏe chính là nền tảng để đấng sinh thành có được cuộc sống vui vẻ, dài lâu. Và cũng chỉ khi cha mẹ khỏe mạnh thì những người con mới cảm thấy an lòng, cảm nhận được trọn vẹn niềm hạnh phúc khi mãi có một bờ vai che chở, yêu thương.

Rất nhiều người trong số chúng ta đều dành một tình yêu sâu nặng nhưng lại khó bày tỏ thành lời với bậc sinh thành. Khi đã trưởng thành, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở cạnh cha mẹ để thể hiện tình yêu đó bằng hành động, sự quan tâm. Vì vậy, hãy chuẩn bị một số món quà sức khỏe thiết thực để dành tặng cho cha mẹ mình.

Những chế phẩm từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe có thể kể đến như: Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, Trà Sâm Ngọc Linh, Rượu Sâm Ngọc Linh. Mỗi loại như là một sự lựa chọn ý nghĩa mang đến những lợi ích giúp những người thân yêu trong gia đình nâng cao chất lượng đời sống. Giúp an thần, cải thiện trí nhớ, xoa dịu những cơn đau nhức để ngày vui thêm trọn vẹn.

– Khi mua Dịch chiết Sâm Ngọc Linh hộp 10 chai tặng 02 gói Trà Sâm Ngọc Linh

– Khi mua Dịch chiết Sâm Ngọc Linh hộp 05 chai tặng 01 gói Trà Sâm Ngọc Linh

– Khi mua 02 hộp (10 hũ) Yến Sâm tặng 01 hũ Sữa Chua Dê Sấy bất kỳ

– Khi mua 02 hộp Trà Sâm Ngọc Linh tặng 01 Gối Sâm Ngọc Linh

– Khi mua 01 chai rượu Sâm Ngọc Linh Gold tặng 01 chai Dịch chiết Sâm Ngọc Linh

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trao gửi yêu thương

Một món quà tuyệt vời nhất bạn có thể dành tặng cha mẹ chính là sự khỏe mạnh. Đó cũng là thông điệp mà Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 muốn nhắn nhủ và đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe của cha mẹ bạn lúc tuổi già.

Mặt khác, mỗi sản phẩm đều được Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chăm chút, tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng gói. Mỗi giai đoạn đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đạt chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế ISO, HACCP.

Đã bao lâu rồi bạn không “lắng nghe cơ thể” của mình, dành thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu? Hãy dành tặng cho chính mình và những thành viên trong gia đình món quà sức khỏe ý nghĩa và giá trị này nhé!

Đặc biệt nhân kỷ niệm ngày lễ lớn Quốc khánh 2-9, từ ngày 30-8 đến 9-9-2022 có rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.