LOVE – sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mới của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa cho ra mắt hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, bao gồm Love For Men’s Health – hỗ trợ tăng cường sinh lý, sức khỏe nam giới; Love For Women’s Health – hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ, triệu chứng tiền mãn kinh và trẻ hóa làn da. Sản phẩm dự kiến có mặt tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc vào 12/2020.

Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe và được mệnh danh là ‘Quốc Bảo của Việt Nam”. Loại sâm này chứa hàm lượng lớn Saponin có giá trị vô cùng lớn đối với sức khỏe như tăng cường sinh lý và giúp phòng chống các bệnh về tim mạch. Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum là tiên phong nhân giống và phát triển loài sâm quý nhất thế giới này.


Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là đại sứ thương hiệu

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, đội ngũ R&D của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã cho ra mắt, giới thiệu hai sản phẩm Love Good For Mens Health và Love Good For Women Health. Đây là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phái sinh từ nhiều bài thuốc quý hiếm, được kiểm chứng qua hàng ngàn năm, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài thành phần chính là Sâm Ngọc Linh chứa hợp chất quý giá Saponin, sản phẩm còn có sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm khác, giúp tăng cường sức đề kháng, chăm sóc, bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho nam và nữ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong chiến dịch ra mắt sản phẩm lần này, thương hiệu đã mời Hồ Ngọc Hà và Kim Lý – cặp đôi vàng của tình yêu và hạnh phúc làm đại sứ thương hiệu. Xuyên suốt chiến dịch hai đại sứ Hồ Ngọc Hà, Kim Lý sẽ liên tục xuất hiện trong các TVC quảng cáo, trên các kênh truyền hình quốc gia cùng tất cả các ấn phẩm truyền thông khác.

Sản phẩm Love For Men’s Health dành riêng cho nam giới. Theo đó, sau năm 40 tuổi, nam giới thường rơi vào tình trạng suy giảm sinh lý, dễ mắc các bệnh về tim mạch, thận và gan trước những áp lực của cuộc sống, công việc. Sản phẩm có thành phần chính là Sâm Ngọc Linh và các loài thảo dược quý từ thiên nhiên như: Đông Trùng Hạ Thảo, Đảng Sâm, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung và Ba Kích Tím có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới.

Love For Women’s Health – Sức khỏe, hạnh phúc và yêu thương là sản phẩm dành cho nữ. Cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ luôn đối mặt với nhiều vấn đề nên thường xuyên bị stress. Đến tuổi mãn kinh, cơ xương khớp và sức khỏe tinh thần phụ nữ sẽ có sự thay đổi rõ rệt hơn. Những điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phái đẹp. Sản phẩm chứa sâm Ngọc Linh và nhiều dược thảo quý hiếm là liệu pháp hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe nói chung, cải thiện sinh lý và chống quá trình lão hóa cho phái nữ.

“Sản phẩm Love Good For Mens Health và Love Good For Women Health” sẽ được phân phối toàn quốc, đến 63 tỉnh thành và các hệ thống nhà thuốc lớn như Pharmacity, VPhano, Long Châu, Nhị Trưng, Trung Sơn, Nhà Thuốc Vàng…

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

—————————————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM
Sâm Ngọc Linh K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
❒ Danh sách đại lý: 
https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
❒ Mua sản phẩm: https://samngoclinhkontum.com/cua-hang/
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)

Chat Facebook
0945.165.165