Món Quà Sức Khỏe Cho Người Thương Yêu

Những ngày này, ai cũng có nhiều lo lắng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt với những người con xa nhà. Bởi lẽ, những người lớn tuổi như cha mẹ chính là nhóm đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất do sức đề kháng kém.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum là món quà dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, hỗ trợ lưu thông khí huyết cơ thể và tiêu tan stress, từ đó nâng cao khả năng phòng chống trước các bệnh lây nhiễm và cảm cúm do suy nhược.

Hãy chọn ngay hộp K5 – Dịch chiết Sâm Ngọc Linh Kon Tum được chiết xuất từ sâm trên 10 năm tuổi. Với hơn 50 loại hợp chất Saponin, cùng hàm lượng MR2 đặc biệt quý hiếm với khả năng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, gan và ung thư.

👉 Đặc biệt, các sản phẩm Sâm Ngọc Linh K5 đều được đảm bảo đúng giống gốc tại vùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum lớn nhất Việt Nam – vườn sâm Ngọc Linh duy nhất được Nhà Nước công nhận. Các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh K5 đều có mã QR Code truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

👉 Liên hệ ngay đến các đại lý phân phối độc quyền chính hãng trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn mua hàng và chăm sóc tốt nhất.

👉 Xem danh sách đại lý tại: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/

 

Chat Facebook
0945.165.165