mua-sam-ngoc-linh-o-dau-uy-tin (2)

Mua Sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín?

Mua Sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín? Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Sâm Ngọc Linh giả gây nguy hại cho sức khỏe

mua-sam-ngoc-linh-o-dau-uy-tin (3)
Hình dạng củ sâm thật và củ sâm giả.

Hiện nay, Sâm Ngọc Linh đã được khẳng định là một trong các dòng sâm quý nhất thế giới. Các thí nghiệm nghiên cứu về việc dùng sâm Ngọc Linh cho thấy: liều lượng dùng bột chiết từ rễ của Sâm Ngọc Linh là 34g/kg thể trọng và liều 10,6g/kg thể trọng hoàn toàn không gây ra những phản ứng ngộ độc nào.

Ngoài ra, một điểm cộng nổi bật của Sâm Ngọc Linh với những dòng sâm khác đấy là không làm cho tăng huyết áp cho người sử dụng. Vì vậy đối với những người huyết áp cao vẫn có thể dùng thảo dược này để bồi bổ sức khỏe mà không lo ngại những vấn đề sức khỏe.

Tại những bệnh viện lớn đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp bị ngộ độc lúc dùng Sâm Ngọc Linh. Các bệnh nhân tới đây đều mang một biểu hiện: môi phồng rộng, cổ họng bỏng rát, người mẩn ngứa, nôn mửa…ngay sau dùng Sâm Ngọc Linh.

Theo những bác sĩ giả dụ không được cấp cứu kịp thời sẽ ngay nguy hại cho tính mạng. Tuy nhiên  trường hợp chậm trễ thì tỉ lệ tử vong là vô cùng cao.

Các trường hợp nguy kịch khi sử dụng Sâm Ngọc Linh giả

mua-sam-ngoc-linh-o-dau-uy-tin (1)
Phồng rộp khuôn miệng do sử dụng Sâm Ngọc Linh giả.

Sau khi khảo sát về những trường hợp dùng Sâm Ngọc Linh bắt buộc nhập viện, những người bệnh đều mang chung đặc điểm là chọn sâm Ngọc Linh giá rẻ, không rõ xuất xứ tại những người kinh doanh.

Đặc biệt hiểm nguy là dòng Sâm Ngọc Linh kém chất lượng được làm từ củ ráy rừng. Có thể gây phỏng miệng, phồng rộp và ngộ độc như trường hợp được đề cập trên. Chiêu trò làm sâm fake tinh xảo tới mức dùng xác sâm thật rồi bơm hóa chất để lừa bán. Những cơ sở kinh doanh này tìm một dòng máy ly tâm để lấy tinh chất từ củ, bán cho những siêu thị dược liệu. Vì vậy để bảo vệ chính bản thân mình và người thân. Song song đó giảm thiểu tiêu hao về kinh tế thì người dùng buộc phải cẩn trọng lúc chọn sâm Ngọc Linh.

ng an tỉnh Kon Tum từng triệt hạ nhiều đường dây tiêu thụ Sâm Ngọc Linh nhái liên tỉnh. Các đối tượng này thường lấy nguồn sâm fake là củ vũ diệp tam thất ở Trung Quốc. Được ngâm vào nước pha sâm thật để tạo mùi rồi đội lốt thành sâm quý. Những đối tượng này còn tinh xảo đến mức bơm hóa chất vào củ tam thất để giống sâm ngọc linh thật

Đặc biệt hiểm nguy là dòng Sâm Ngọc Linh ké chất lượng được làm từ củ ráy rừng. Gây phỏng miệng, phồng rộp và ngộ độc như trường hợp nhắc đến trên.

Mua Sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín?

mua-sam-ngoc-linh-o-dau-uy-tin (2)
Địa điểm mua Sâm Ngọc Linh uy tín.

Vì mang giá trị lớn bắt buộc sâm Ngọc Linh hiện đang bị làm kém chất lượng khá nhiều. Sâm nhái không mang tác dụng như sâm thật mà còn làm cở thể người tiêu dùng bị ngộ độc. Tác động nhiều đến sức khỏe. Do đó, để đảm bảo an toàn, người dùng bắt buộc cẩn trọng trong việc lựa chọn cửa hàng phân phối sâm ngọc linh tốt.

Tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể tới văn phòng đại diện của công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Là một trong số ít đơn vị làm chủ được nguồn giống. Bảo tồn và phát triển lớn nhất Kon Tum. Công ty CP SNL Kon Tum K5 tự hào sở hữu vườn sâm diện tích khoảng 600ha.

Ngoài sâm ngọc linh tươi, công ty còn phân phối cho quý khách những sản phẩm như sâm ngọc linh ngâm mật ong, dịch chiết sâm ngọc linh, rượu sâm ngọc linh. Nước uống dưỡng da collagen từ sâm ngọc linh, nước tăng lực sâm ngọc linh và trà sâm ngọc linh. Tất cả đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ bộ Y tế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM

Sâm Ngọc Linh K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”

  • 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
  • Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
  • Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
  • Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
  • Phone: 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Và Sức Khỏe Sinh Lý Nam Giới