Quốc Tửu K5 khơi nguồn sáng tạo trong thị trường rượu Việt

Quốc Tửu K5 khơi nguồn sáng tạo trong thị trường rượu Việt

Rượu là thức uống không thể thiếu trong những dịp lễ tết, hội họp của người Việt Nam. Vì thế, gia chủ luôn tìm cho mình những loại rượu quý để chiêu đãi bạn bè. Nhờ vậy, thị trường rượu cũng đa dạng hơn. Quốc Tửu K5 sẽ tạo nên sự lựa chọn mới cho khách hàng với sự kết hợp độc đáo, sáng tạo chưa từng có. Cùng tìm hiểu nhé!

Sáng tạo trong phương thức ngâm ủ 

Khác với những loại rượu truyền thống, Quốc Tửu K5 là sự kết hợp sáng tạo, mới lạ. Đó là giữa củ Sâm Ngọc Linh 12 năm tuổi. hòa quyện cùnng whisky K5. Tạo nên một loại rượu vừa quen vừa lạ. Một hương vị sâm thoang thoảng cùng vị rượu whisky K5 cay nhẹ. Rượu làm người uống sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương thơm từ núi rừng đại ngàn hùng vĩ. 

Cách thưởng thức Quốc Tửu K5 không phải ai cũng biết

Khi sử dụng Quốc Tửu K5 để tiếp đãi thượng khách. Chỉ cần mở nắp bình thì một hương thơm nồng nàn đã lan tỏa ra khắp cả căn phòng. Một mùi thơm ngào ngạt, ngọt ngào, ngất ngây đến khó tả khiến cho người uống khó có thể cầm lòng.

Trước khi thưởng thức, rượu được rót ra ly, nhẹ nhàng đưa lên khoang mũi, lắc nhẹ và thẩm mùi vị 3 lần để cảm nhận được sâu sắc nhất các mùi hương thơm và vị của rượu. 

Khi thưởng  thức, thượng khách sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn của hương hoa, hương quả, hương mật ngọt ngào của trái cây. Cùng với đó là vị đăng đắng của Sâm Ngọc Linh. Cộng thêm một chút vị khoi khói bên bếp lửa của người dân bản làng Xơ Đăng giữa đại ngàn Ngọc Linh.

Tất cả hòa quyện tạo lên 1 bản hòa tấu ngất ngây giữa hương hoa, hương quả. Giữa vị đăng đắng của sâm hòa cả tình người trong đó. Tất cả khiến cho thượng khách mê mẩn, đắm say mà chắc chắn người uống chưa bao giờ được thưởng thức và cảm nhận.

Thiết kế bình rượu độc đáo, sang trọng 

Quốc Tửu K5 là loại rượu độc đáo trong dòng rượu Việt.
Quốc Tửu K5 là loại rượu độc đáo trong dòng rượu Việt.

Với thiết kế dạng bình rượu cổ cao có nút đậy như được tái hiện lại những bình rượu của những năm tháng xa xưa. Quốc Tửu K5 với 5 màu sắc: đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng và trắng ngà tượng trưng cho ngũ hành. Mang đến cho khách hàng bộ sưu tập quà tặng hoàn hảo. Hứa hẹn là lựa chọn quà tặng mới mẻ có thể dùng để trang trí, trưng bày tại nhà. Sẽ tạo nên sự bắt mắt, thu hút khách đến nhà. 

Sử dụng Quốc Tửu K5 để trưng bày hay làm quà tặng cho bạn bè, gia đinh, các đối tác… sẽ thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm chu đáo của người tặng đối với người nhận.

Xem thêm: Quốc Tửu K5 và ý nghĩa màu sắc trong phong thủy