Sale bùng nổ, săn siêu đã cùng Sâm Ngọc Linh K5

Sale bùng nổ, săn siêu đã cùng Sâm Ngọc Linh K5

Từ ngày 03/5 đến 31/5/2024, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Love. Với những ai mong muốn cải thiện sức khỏe thì Love sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi sản phẩm chứa các thành phần từ thảo dược mang đến cơ thể khỏe mạnh, tự tin và chất lượng sống tốt hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm Love For Women

Sản phẩm “Love For Women’s” chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều dược thảo quý hiếm là liệu pháp mang đến sức khỏe nói chung. Sản phẩm giúp cải thiện sinh lý và chống quá trình lão hóa cho phái nữ. Viên uống Love Good For Women’s Health là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho phụ nữ. Có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da hiệu quả. Sản phẩm là sự kế thừa của bài thuốc y học truyền thống “Bát Trân Thang”. Bài thuốc này đã được sử dụng hàng trăm năm trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần.

Sản phẩm Love For Women giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe và thăng hạng nhan sắc.
Sản phẩm Love For Women giúp phụ nữ cải thiện sức khỏe và thăng hạng nhan sắc.

Viên uống được tinh chế từ những thảo dược quý như: Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Tố Nữ, Mầm Đậu Nành. Đặc biệt, sản phẩm có chứa Collagen (Peptide) và Sữa Ong Chúa giúp phụ nữ Việt thêm khỏe mạnh, tự tin và rạng rỡ hơn.

Sản phẩm Love For Men

Sản phẩm “Love For Men’s” chứa Sâm Ngọc Linh và nhiều dược thảo quý hiếm. Đây là liệu pháp mang đến sức khỏe nói chung, cải thiện sinh lý và chất lượng cuộc sống cho nam giới. Hiện tại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Bởi sức khỏe là chìa khóa giúp nâng cao chất lượng đời sống và duy trì hạnh phúc gia đình. Sản phẩm Love Good For Men’s Health là lựa chọn rất phù hợp cho nam giới.  Giúp cải thiện sức khỏe và lấy lại phong độ. Viên uống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới có tác dụng bồi bổ sức khỏe.

Sản phẩm Love For Men giúp nam giới khỏe mạnh và tự tin.
Sản phẩm Love For Men giúp nam giới khỏe mạnh và tự tin.

Quà tặng sức khỏe Love Good For Men’s Health là sự kết hợp của những tinh hoa dược liệu Việt. Có thể kể đến như: Sâm Ngọc Linh, Ba Kích Tím, Dâm Dương Hoắc, Đông Trùng Hạ Thảo,… Sản phẩm được bào chế với mục đích hỗ trợ hàng triệu nam giới có thể lấy lại sự tự tin, khỏe mạnh và phong độ.

Chương trình ưu đãi tháng 5

Tháng 5 này, Sâm Ngọc Linh K5 có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với Love Good For Health’s. Khách hàng sẽ có cơ hội nâng cấp sức khỏe với các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Chương trình ưu đãi tháng 5 của Sâm Ngọc Linh K5.
Chương trình ưu đãi tháng 5 của Sâm Ngọc Linh K5.

Chương trình ưu đãi tháng 5 cụ thể như sau:

  • Mua 1 hộp 30V tặng 1 hộp 20V
  • Mua 2 hộp 20V tặng 1 hộp 30V
  • Mua 1 hộp 20V tặng 1 hộp Collagen Noliko+

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 089 838 49 99. Email: info@vingin.vn

Tham khảo thêm Kênh thương mại điện tử TikiShopeeLazadaWebsite tại đây.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay!

Hiện tại, Sâm Ngọc Linh K5 đang tuyển 100 sale thị trường. Gia nhập ngay với chúng tôi tại đây nhé!