Sâm Ngọc Linh K5 – Chung Tay Khắc Phục Hậu Quả Dịch Covid-19

Trong giai đoạn diễn ra dịch bệnh, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum luôn cố gắng tạo thêm công việc và thu nhập ổn định cho đồng bào dân tộc thiểu số thông qua việc tham gia vào công tác trồng trọt và phát triển Sâm Ngọc Linh, giúp bà con ổn định cuộc sống.

Bây giờ, khi đại dịch đã tạm đi qua, Công ty vẫn duy trì hỗ trợ kĩ thuật nuôi trồng sâm và cùng đồng hành với bà con để gìn giữ, bảo tồn và phát huy “Quốc bảo Việt Nam”. Công ty luôn tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh không chỉ phát triển kinh tế mà còn phải có trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Công ty CP Sâm Ngọc Linh tạo công ăn việc làm cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số

Với đội ngũ cán bộ tâm huyết cùng các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành, các chế phẩm Sâm Ngọc Linh K5 do công ty sản xuất phù hợp với hầu hết các lứa tuổi đem lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của cả gia đình Việt; Giúp người dùng nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, an thần. Sản phẩm Sâm Ngọc Linh K5 được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vì những hiệu quả và tiện ích do sản phẩm này mang lại.

Bộ chế phẩm Sâm Ngọc Linh K5 đều được sản xuất từ những củ Sâm Ngọc Linh có trên 10 năm tuổi trở lên, đảm bảo 100% được khai thác từ vùng núi Ngọc Linh – nơi sản sinh ra loài cây này.

Bộ chế phẩm Sâm Ngọc Linh K5 đều được sản xuất từ những củ Sâm Ngọc Linh có trên 10 năm tuổi

Vì sao lại chọn những củ Sâm Ngọc Linh có tuổi từ 10 năm trở lên? Vì từ độ tuổi này trở đi, củ sâm sau khi vùi mình dưới lớp đất mùn, hưởng được tinh khí của Trời và tinh hoa của Đất, sẽ cho ra những củ sâm mang chất lượng tốt nhất, hàm lượng Saponin cao nhất cùng với các vi khoáng chất cao, giúp bổ sung năng lượng hằng ngày.

Các nghiên cứu cũng cho thấy, dùng Sâm hằng ngày sẽ giúp da dẻ hồng hào, hạn chế các biểu hiện lão hóa của làn da do môi trường và tuổi tác.

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh song các sản phẩm của Công ty đều không biến động về giá và đều đã được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế theo số 7480/2018/ĐKSP nên người dùng có thể yên tâm mua sắm và tin dùng.

Trước đây, chúng ta đã từng được truyền tai nhau rằng “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào; Ai ở chỗ nào ngồi yên chỗ đấy”. Và bây giờ, khi cuộc sống đã trở lại cái nhịp đời thường, chúng ta hãy tin chọn mua hàng Việt, ủng hộ các thương hiệu Việt để cùng Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chung tay với cả nước khắc phục hậu quả kinh tế do Covid-19 gây ra.

Nhân đây, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin yêu và chọn Sâm Ngọc Linh cùng đồng hành chăm sóc sức khỏe người Việt trong suốt thời gian qua!

Trân Trọng và Cám ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM
☎️ 0945.165.165 – 02603.88.99.88
⛪️ 245 Lê Hồng Phong, P Quyết Thắng, Kon Tum

⇒ Xem thêm các sản phẩm tại: https://samngoclinhkontum.com/cua-hang/

⇒ Danh sách địa chỉ mua hàng uy tín: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/ 

 

Chat Facebook
0945.165.165