Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 bứt tốc nhanh chóng mở thêm showroom thứ 63 tại Yên Bái vào tháng cuối năm

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 bứt tốc nhanh chóng mở thêm showroom thứ 63 tại Yên Bái vào tháng cuối năm

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa mở thêm cửa hàng mới tại Yên Bái, bứt tốc nhanh chóng trong chặng hành trình mang những sản phẩm chất lượng từ Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng cả nước. 

Ngày 09/12, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tổ chức lễ khai trương showroom mới tại SN 933, tổ 1, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Buổi lễ khai trương trong không khí vô cùng vui tươi với sự tham dự của nhiều đối tác cùng các khách hàng nơi đây. 

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Yên Bái: Chăm sóc sức khỏe người dùng là kim chỉ nam trong chặng đường mở rộng cửa hàng

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương showroom thứ 3 tại Yên Bái.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương showroom thứ 3 tại Yên Bái.

Khách hàng đang trải nghiệm và mua sắm tại buổi khai trương showroom tại Yên Bái.
Khách hàng đang trải nghiệm và mua sắm tại buổi khai trương showroom tại Yên Bái.

Đây là chi nhánh thứ 16 trong năm nay và 63 trong tổng số cửa hàng hiện tại. Tiếp nối sự thành công của các showroom trước tại các tỉnh thành lớn như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình,…showroom tại Yên Bái mang dấu ấn riêng và mới mẻ cho người tiêu dùng. Bởi đây là cửa hàng đầu tiên tại tỉnh Yên Bái chuyên về những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Đó cũng chính là cơ hội giúp khách hàng có được những lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình. Đồng thời cũng có được những món quà thật sự ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu. 

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Yên Bái cho biết: “Yên Bái là địa điểm nằm trong kế hoạch mở rộng cửa hàng của chúng tôi trong năm nay. Đến với những tháng cuối năm, sức khỏe rất quan trọng. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tăng tốc mở rộng thêm các cửa hàng để người dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt nhất nhằm cải thiện sức khỏe cho mình và gia đình. Nhàm chuẩn bị đón một cái Tết vui vẻ, ấm no và khỏe mạnh”

Ấn tượng với các chế phẩm Sâm Ngọc Linh tại buổi khai trương

Củ Sâm Ngọc Linh và các chế phẩm Sâm Ngọc Linh được trưng bày tại showroom.
Củ Sâm Ngọc Linh và các chế phẩm Sâm Ngọc Linh được trưng bày tại showroom.

Tại buổi khai trương, khách hàng vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến củ Sâm Ngọc Linh và những chế phẩm thượng hạng. Niềm vui như được nhân lên gấp nhiều lần khi những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh càng ngày càng được phổ biến. Người tiêu dùng ngày càng yêu thích và ủng hộ hơn. Đó cũng chính là mong muốn của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trong quá trình phát triển thương hiệu của mình. 

Các khách hàng tại đây cũng sẽ được trải nghiệm sản phẩm như: Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh mật ong, Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà lá Sâm Ngọc Linh, Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, Love Good For Health đến các loại nước giải khát như: Night Wolf, Noliko. Mỗi loại đều chứa nhiều công dụng tuyệt vời như: tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hạ huyết áp, hiệp lực với thuốc điều trị tiểu đường, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, giảm ho và long đờm,…

Sâm Ngọc Linh Kon K5 là một trong những thương hiệu uy tín trong việc phát triển các sản phẩm về Sâm Ngọc Linh. Trải qua hơn 25 năm nghiên cứu, thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Showroom mới tại Yên Bái được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng đến nơi đây tham quan và mua sắm. 

Chi nhánh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Yên Bái tọa lạc tại SN 933, tổ 1, đường Điện Biên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Trong dịp ra mắt cửa hàng, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thời gian áp dụng từ ngày: 09/12 – 18/12/2022

  • Ưu đãi 5% cho đơn hàng từ 1.000.000 Đồng đến dưới 5.000.000 Đồng
  • Ưu đãi 10% cho đơn hàng từ 5.000.000 Đồng đến dưới 10.000.0000 Đồng. 
  • Ưu đãi 15% cho đơn hàng từ 10.000.000 Đồng trở lên.
  • Khách đến thăm quan mua sắm nhận nhiều phần quà hấp dẫn. 

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu qua website, fanpage chính thức hoặc hotline: 0912.259.372.