Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đồng hành cùng giải vật Phùng Hưng lần 2 -2023

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đồng hành cùng giải vật Phùng Hưng lần 2 – 2023. Sự kiện đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trở thành nhà tài trợ chính thức của sự kiện này.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đồng hành cùng giải vật Phùng Hưng lần 2 -2023

Theo đó Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cũng trao tặng nhiều món quà cổ vũ tinh thần cho các vận động viên, bao gồm các chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh và phần thưởng lên đến 305 triệu đồng, gồm 13 giải cá nhân (10 hạng cân nam, 3 hạng cân nữ) và 1 giải tập thể dành cho các đoàn tham dự. Giải khởi tranh từ 21/4 và sẽ bế mạc vào chiều 24/4.

BTC đã giành sự tri ân tới nhà tài trợ là công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Với định hướng phát triển các chế phẩm Sâm Ngọc Linh mang giá trị cao về chất lượng và sức khỏe, đồng thời mang lại niềm hạnh phúc cho toàn xã hội thông qua việc nâng cao ý thức sức khỏe và tinh thần luyện tập thể dục thể thao, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 rất vinh dự khi được đồng hành cùng giải vật Phùng Hưng năm nay.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn tham gia tài trợ cho nhiều sự kiện thể dục, thể thao khác như giải Vleaguge 1, Marathon Tiền Phong, Giải Việt dã quốc tế thành phố mới Bình Dương…

Theo ông Nguyễn An, giám đốc thương mại công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết người dân hiện đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Ngoài từ ý thức của bản thân còn có sự cộng hưởng bởi niềm tự hào đến từ những thành tích vượt trội của thể thao nước nhà trong những năm qua.

“Đồng hành cùng giải vật toàn quốc tranh cúp Phùng Hưng lần này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các vận động viên có thêm sự khích lệ, nạp thêm năng lượng, có thêm nhiều thành tích tốt trong quá trình thi đấu, ông An nhấn mạnh.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, cung cấp những sản phẩm an toàn, ông An cho biết luôn ý thức sức khỏe cùng dinh dưỡng là nền tảng quan trọng và cần thiết để tạo ra những sản phẩm phục vụ tốt cho khách hàng.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ tăng cường đầu tư công nghệ kỹ thuật tiên tiến, sáng tạo nguyên liệu mang tính đột phá, nhằm tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao, có những bước tiến lớn trong chất lượng, tính dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt nâng cao sức khỏe toàn diện của người dân”

Kết thúc giải vật, BTC đã trao 27 bộ huy chương (9 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc, 9 huy chương Đồng) cho các đô vật đạt thành tích cao của các hạng cân và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đô vật nữ tham gia thi đấu giao lưu tại giải. Trong ảnh: Đồng chí Trần Anh Tuấn (Bí thư Thị uỷ Sơn Tây) trao huy chương, tặng hoa cho các đô vật ở hạng cân 55kg

Đoàn Vĩnh Phúc (4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ) đã giành giải nhất toàn đoàn, tiếp theo đó là đội Thừa Thiên – Huế và Bắc Giang. Bí thư Thị ủy Sơn Tây Trần Anh Tuấn cho biết: Giải vật phát huy truyền thống thượng võ, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của nhân dân Sơn Tây; Vinh danh Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng – đô vật cổ trong lịch sử xứ Đoài. Qua đó, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Khơi dậy giữ gìn và phát triển môn vật dân tộc, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.