Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương cửa hàng mới tại Hải Phòng

Tháng 7 là một trong những cột mốc đáng nhớ trên chặn đường phát triển của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Thật vui mừng đón chào “thành viên mới” thứ 55 tọa lạc tại 139 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

 

Cắt băng khánh thành nhân ngày khai trương showroom Sâm Ngọc Linh Hải Phòng.

Đây là cửa hàng thứ 10 trong năm, nâng mạng lưới phân phối lên con số hơn 55 cửa hàng vào sáng 22/07.Buổi lễ đã thu hút đông đảo khách hàng, các đối tác và đặc biệt với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ ca sĩ người mẫu đến tham dự.

Các khách mời đến tham dự sự kiện khai trương tại Hải Phòng

Theo Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết: Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu trong thời gian dài, tôi nhận thấy Hải Phòng là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi giúp chúng tôi đưa sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đến với nhiều người tiêu dùng. Việc khai trương showroom lần này thật sự là sự kiện quan trọng khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong quá trình phát triển sản phẩm của mình. Với nhiều kế hoạch mới trong tương lai. Chúng tôi mong muốn mở rộng thêm các cửa hàng ở các tỉnh thành khác nhằm giúp quảng bá Sâm Ngọc Linh đến với khách hàng”. 

Đại diện Showroom Sâm Ngọc Linh Hải Phòng phát biểu trong buổi khai trương.
Đại diện Showroom Sâm Ngọc Linh Hải Phòng phát biểu trong buổi khai trương.
Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 phát biểu trong buổi ra mắt showroom tại Hải Phòng vừa qua.
Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 phát biểu trong buổi ra mắt showroom tại Hải Phòng vừa qua.

Trước đó, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã đạt được nhiều những thành tựu trong việc nhân rộng quy mô cửa hàng. Có thể kể đến sự có mặt của thương hiệu tại các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Sơn La, Ninh Bình, TP.HCM, … 

Tỷ lệ thuận với số lượng cửa hàng chính là các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh cũng đã được đa dạng. Có thể kể đến như: Sâm Ngọc Linh K5 Tổ Yến, Nước giải khát Night Wolf, Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh Mật Ong,….Các chế phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm chuẩn quốc tế ISO và HACCP. Các sản phẩm giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại tỉnh Hải Phòng dự kiến sẽ là địa chỉ phân phối đa dạng và uy tín các chế phẩm chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh tại địa phương này.

Chi nhánh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Hải Phòng tọa lạc tại Số 139 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Trong dịp ra mắt cửa hàng, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang có chương trình ưu đãi tới 15%. Áp dụng đến ngày 31/07/2022.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu qua website, fanpage chính thức hoặc số hotline: 0813.216.216