Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương showroom thứ 61 tại Nam Định

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương showroom thứ 61 tại Nam Định

Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại tỉnh Nam Định vừa có màn ra mắt khiến khách hàng mãn nhãn với các chế phẩm được trưng bày tại đây.

Ngày 24/9, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tổ chức lễ khai trương showroom mới tại số 417 đường Trường Chinh, phường Thống Nhất, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện thương hiệu cùng hàng trăm đối tác khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Nam Định: Địa điểm mua sắm mới cho người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Buổi lễ khai trương showroom thứ 61 của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại Nam Định.
Buổi lễ khai trương showroom thứ 61 của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại Nam Định.

Đây là chi nhánh thứ 14 trong năm nay và nâng tổng số showroom của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trong cả nước hiện tại lên con số 61. Tiếp nối sự thành công của các showroom trước tại các tỉnh thành lớn như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh… showroom tại Nam Định hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên chiết xuất từ củ Sâm Ngọc Linh hơn 10 năm tuổi. Đồng thời giúp người dân tại địa phương này tiếp cận gần hơn những chế phẩm này với giá cả hợp lý nhất.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Nam Định cho biết: “Sâm Ngọc Linh hiện đang là loại sâm quý với thành phần dược tính dồi dào mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh đến nhiều người tiêu dùng hơn. Để giúp họ bảo vệ sức khỏe của bản thân lẫn gia đình mình. Chi nhánh cửa hàng tại Nam Định là nơi chúng tôi mong muốn mở rộng và đặt chân đến. Bởi chính nơi đây sẽ góp phần giúp chúng tôi lan tỏa những giá trị sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng. Đồng thời cũng giúp cho mọi người hiểu hơn về một loại dược liệu được chọn là “Quốc bảo của Việt Nam”.

Mãn nhãn với các chế phẩm Sâm Ngọc Linh tại showroom mới

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm với các chế phẩm Sâm Ngọc Linh.
Khách hàng chụp ảnh lưu niệm với các chế phẩm Sâm Ngọc Linh.

Đến với buổi lễ khai trương, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến những sản phẩm thượng hạng được bào chế từ củ Sâm Ngọc Linh quý hiếm, được bày trí tinh tế và đẹp mắt. Từ Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh mật ong, Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà lá Sâm Ngọc Linh, Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, Love Good For Health đến các loại nước giải khát như: Night Wolf, Noliko. Mỗi loại đều chứa nhiều công dụng tuyệt vời như: tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hạ huyết áp, hiệp lực với thuốc điều trị tiểu đường, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, giảm ho và long đờm,…

Khách hàng check in tại buổi khai trương.
Khách hàng check in tại buổi khai trương.

Sâm Ngọc Linh Kon K5 là một trong những thương hiệu uy tín trong việc phát triển các sản phẩm về Sâm Ngọc Linh. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Showroom mới tại Nam Định được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng đến nơi đây tham quan và mua sắm.