Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 - Lan tỏa yêu thương cùng chương trình thiện nguyện tại xã Dak Ha

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – Lan tỏa yêu thương cùng chương trình thiện nguyện tại xã Dak Ha

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đồng hành cùng VBCA – Câu lạc bộ kết nối doanh nghiệp Việt Nam thực hiện chương trình thiện nguyện tặng quà cho đồng bào dân tộc Mông tại xã Dak Ha – Dak Nông.

Ông Nguyễn An (bên trái) - Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chụp ảnh lưu niệm tại chương trình thiện nguyện.
Ông Nguyễn An (bên trái) – Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chụp ảnh lưu niệm tại chương trình thiện nguyện.

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ giảm thiểu gánh nặng học tập, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đồng hành cùng Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam và Hội Doanh nghiệp trẻ Dak Nông hỗ trợ các phần quà dành tặng cho học sinh đồng bào dân tộc có hoàn hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Ha. Nhằm giúp các em có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục viết tiếp ước mơ của mình.

Các em học sinh dân tộc Mông nhận quà tặng.
Các em học sinh dân tộc Mông nhận quà tặng.

Điều kiện học tập của đại đa số các em học sinh dân tộc Mông hiện còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Những phần quà nho nhỏ này cũng phần nào giúp các em vui hơn, an tâm hơn khi đến trường. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 rất vui vì đã góp một phần nhỏ của mình giúp đỡ các em học sinh. Hi vọng rằng, có nhiều doanh nghiệp và những nhà hảo tâm quan tâm đến các em nhiều hơn. Để cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ để những mầm non, tương lai của đất nước có đầy đủ những điều kiện để học tập như bao bạn bè cùng trang lứa.

Bố trí khu nước sạch tại trường học cho các em học sinh.
Bố trí khu nước sạch tại trường học cho các em học sinh.

Bên cạnh việc tặng quà, chương trình thiện nguyện còn có thêm hỗ trợ nước sạch, thiết kế góc học tập, phiên chợ không đồng. Đảm bảo cho các em có đầy đủ phương tiện khi học tại trường.

Bố trí góc học tập cho các em học sinh.
Bố trí góc học tập cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của phiên chợ không đồng - Nơi yêu thương được lan tỏa.
Một số hình ảnh của phiên chợ không đồng – Nơi yêu thương được lan tỏa.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 được biết đến là thương hiệu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và bảo tồn Sâm Ngọc Linh. Với đa dạng các chế phầm như: Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh mật ong, Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà Sâm Ngọc Linh,… Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc sản xuất và phát triển Sâm Ngọc Linh, thương hiệu cũng rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng. Đặc biệt là chia sẻ những khó khăn với các em học sinh ở các vùng miền núi xa xôi. Với chương trình thiện nguyện này, thương hiệu mong muốn lan tỏa những yêu thương đến với các em nhỏ tại xã Dak Ha.