Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 mở đầu năm mới với cửa hàng thứ 64 tại Hưng Yên

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 mở đầu năm mới với cửa hàng thứ 64 tại Hưng Yên

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chính thức khai trương cửa hàng mới của mình tại Hưng Yên vào đầu năm mới Xuân Quý Mão 2023. Ngày 07/01, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tổ chức lễ khai trương showroom mới tại số 225 Đường Điện Biên 2, Phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên. Buổi lễ khai trương trong không khí vô cùng vui tươi với sự tham dự của nhiều đối tác cùng các khách hàng nơi đây. 

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Hưng Yên: Khởi đầu năm mới, vươn tới thành công

Showroom thứ 64 của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương tại Hưng Yên.
Showroom thứ 64 của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai trương tại Hưng Yên.

Đây là cửa hàng thứ 64 trong tổng số cửa hàng hiện tại. Với việc khai trương vào đầu năm mới, giúp cho thương hiệu có thêm động lực để mở rộng quy mô cửa hàng hơn nữa tại các tỉnh thành trong cả nước. Bởi, Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý giá với nhiều tác dung hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Nếu được biết đến rộng rãi, sức khỏe người tiêu dùng sẽ được cải thiện. Cuộc sống cũng được an lành, hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

Với việc khai trương cửa hàng tại Hưng Yên là cột mốc mới đáng tự hào của cả tập thể nhân viên. Và cũng là cơ hội để giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Từ đó, giúp họ hiểu hơn về những thảo dược của đất nước và ngày càng có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe của mình trước tình hình có nhiều biến động ảnh hưởng đến sức khỏe như hiện nay. 

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Hưng Yên cho biết: “Năm mới luôn là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng mua sắm các quà tặng cũng như chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Việc khai trương cửa hàng Sâm Ngọc Linh tại Hưng Yên là cơ hội tốt giúp người dân nơi đây tiếp cận được các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa có thể làm quà cho mọi người. ”

Khai trương rộn ràng với những chế phẩm Sâm Ngọc Linh “sang, xịn”

Buổi khai trương đã diễn ra thành công với nhiều những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Các khách hàng tại đây đã được tham quan và trải nghiệm sản phẩm như: Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh mật ong, Rượu Sâm Ngọc Linh, Trà lá Sâm Ngọc Linh, Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, Love Good For Health đến các loại nước giải khát như: Night Wolf, Noliko. Mỗi loại đều chứa nhiều công dụng tuyệt vời như: tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hạ huyết áp, hiệp lực với thuốc điều trị tiểu đường, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, giảm ho và long đờm,…

Biểu diễn văn nghệ tại buổi khai trương cửa hàng.
Biểu diễn văn nghệ tại buổi khai trương cửa hàng.

Sâm Ngọc Linh Kon K5 là một trong những thương hiệu uy tín trong việc phát triển các sản phẩm về Sâm Ngọc Linh. Trải qua hơn 25 năm nghiên cứu, thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Showroom mới tại Hưng Yên được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng đến nơi đây tham quan và mua sắm. 

Khách hàng tại Hưng Yên đang trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại buổi khai trương.
Khách hàng tại Hưng Yên đang trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại buổi khai trương.
Chi nhánh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Hưng Yên tọa lạc tại số 225 Đường Điện Biên 2, Phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên. Trong dịp ra mắt cửa hàng, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thời gian áp dụng từ ngày: 07/01/2023 đến 17/01/2023:  

  • Ưu đãi 5% cho đơn hàng từ 1.000.000 Đồng đến dưới 5.000.000 Đồng
  • Ưu đãi 10% cho đơn hàng từ 5.000.000 Đồng đến dưới 10.000.0000 Đồng. 
  • Ưu đãi 15% cho đơn hàng từ 10.000.000 Đồng trở lên

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu qua website, fanpage chính thức hoặc hotline: 0395.358.666