khai-truong-sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-ha-tinh (11)

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 mở thêm showroom mới tại Hà Tĩnh

Ngày 26/07, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tổ chức sự kiện khai trương showroom thứ 57 tại tỉnh Hà Tĩnh nhằm tiếp nối kế hoạch mở rộng phát triển thương hiệu và tranh thủ sự ủng hộ của người tiêu dùng trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng trong năm 2022. Đây là cửa hàng thứ 11 trong năm. Nâng mạng lưới phân phối lên con số hơn 57 cửa hàng vào sáng 26/07. Theo kế hoạch đến cuối năm 2022, số cửa hàng dự kiến sẽ thêm 20 cửa hàng.

khai-truong-sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-ha-tinh (11)
Tưng bừng khai trương showroom Sâm Ngọc Linh Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn An – Đại diện thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chia sẻ: “Việc khai trương cửa hàng thứ 57 này là kế hoạch trong năm 2022 của chúng tôi. Và tiến độ đang tiến triển rất tốt. Trong những lần mở rộng cửa hàng. Chúng tôi đều mong muốn mang thật nhiều những sản phẩm có chất lượng từ Sâm Ngọc Linh đến với tỉnh thành chúng tôi đến. 

Người tiêu dùng đang có những nhu cầu khác nhau khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Và các chế phẩm Sâm Ngọc Linh sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, tỉnh Hà Tĩnh hiện đang là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh. Đây là cơ hội quý báu giúp chúng tôi tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng ở tỉnh này. Đồng thời tạo đà giúp quảng bá Sâm Ngọc Linh vươn tầm thế giới”. 

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã được thành lập hơn 20 năm. Và có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích các thị trường tiềm năng. Để phát huy tối đa những giá trị sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh đến với khách hàng. 

Nhân dịp khai trương cũng thu hút đông đảo sự tham gia của các khách mời, ca sĩ…

Từ việc nhận ra được nhu cầu lớn của người tiêu dùng trong quá trình mua hàng. Thương hiệu đã không ngừng tìm kiếm những địa điểm phù hợp trong đó có tỉnh Hà Tĩnh. Nhằm mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Với giá cả phù hợp giúp mọi người thêm khỏe mạnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh là những thành quả mà thương hiệu đã dày công nghiên cứu. 

Một số hình ảnh trong buổi khai trương Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại Hà Tĩnh vừa qua

Với các tác dụng cải thiện sức khỏe, điều hòa hoạt động tim mạch, giảm lo âu, trầm cảm, stress và điều hòa huyết áp. Mỗi chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh sẽ hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết các tình trạng bệnh tật. Và duy trì sức khỏe bền bỉ. 

Showroom Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tại tỉnh Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là cửa hàng phân phối đa dạng và uy tín các chế phẩm chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh tại địa phương này. 

Chi nhánh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Hà Tĩnh tọa lạc tại Số 47 Nguyễn Huy Tự, Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh.

 ?Chúc mừng khai trương showroom thứ 57, từ ngày 26/07 đến 31/07 ưu đãi lên đến 15% dành cho các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh (Không áp dụng với K5 Sâm Ngọc Linh củ tươi, K5 Rượu Sâm Ngọc Linh củ ngâm bình, K5 Sâm Ngọc Linh mật ong )

Áp dụng đến ngày 31/07/2022

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu qua website, fanpage chính thức hoặc số hotline: 094.108.7779

Xem thêm: Bức tốc cuối năm với showroom thứ 57 tại Hà Tĩnh của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5