Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tham gia hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2022

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2022 chính thức khai mạc vào sáng 31/3, rộn ràng với các hoạt động sôi nổi từ gần 100 gian hàng đến từ các doanh nghiệp lữ hành, hàng không… Tại hội chợ, những củ Sâm Ngọc Linh K5 – Báu vật của đại ngàn đặc biệt thu hút khách.

Sáng 31/3/2022, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô quận Hoàn Kiếm Hà Nội chính thức khai mạc Hội Chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội 2022). Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Hội chợ VITM Hà Nội 2022 chính thức trở lại và đây cũng được xem là sự kiện mở đầu cho giai đoạn mới của ngành du lịch Việt Nam, một giai đoạn được cho là có bước chuyển mình và phục hồi mạnh mẽ.

Gian hàng của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 có vị trí rất đẹp trong hội chợ và hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách đến tham quan, mua sắm.
VITM 2022 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 31/ 3 – 3/4 với chủ đề “Bình thường mới – Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam.

Quang cảnh gian hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM)
Quang cảnh gian hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM)
Sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh
Sản phẩm rượu Sâm Ngọc Linh
Báu vật đại ngàn
Báu vật đại ngàn
Nước tặng lực Night Wolf hiện đang hiện được đông đảo khách hàng quan tâm
Nước tặng lực Night Wolf hiện đang hiện được đông đảo khách hàng quan tâm
Giam hàng Sâm Ngọc Linh Kon Tum hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách đến tham quan, mua sắm
Gian hàng Sâm Ngọc Linh Kon Tum hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách đến tham quan, mua sắm

Hội chợ diễn ra từ 31/03/2022 tới hết 03/04/2022 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô – Trần Hưng Đạo, Hà Nội, với chủ đề “Bình thường mới – Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”. Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên vào tháng 4. Được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cận cảnh củ sâm tươi K5 do CTCP Sâm Ngọc Linh Kon Tum trồng
Cận cảnh củ sâm tươi K5 do CTCP Sâm Ngọc Linh Kon Tum trồng

Trong 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã có ảnh hưởng tiêu cực và sâu rộng tới nền kinh tế thế giới, trong đó có ngành Du lịch. Được sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, sự ủng hộ của Bộ VHTT&DL và sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch, Du lịch Việt Nam đang dần khôi phục trở lại. Hội chợ VITM Hanoi 2022 sẽ là một thời điểm đặc biệt của ngành du lịch vì tại hội chợ sẽ công bố chương trình mở cửa, khôi phục các hoạt động du lịch quốc tế (cả inbound và outbound) với những giải pháp và lộ trình cụ thể.

Du khách uống thử  Dịch chiết Sâm Ngọc Linh
Du khách uống thử Dịch chiết Sâm Ngọc Linh


Là Hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam (từ năm 2013) và là Hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hanoi 2022 không chỉ triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch thông thường mà còn là thời điểm khẳng định sự mở cửa trở lại của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới.
Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế và khách du lịch cả nước thông qua hoạt động tại gian hàng và tham gia các sự kiện xúc tiến khác như họp báo, hội thảo.