Sâm Ngọc Linh Kon Tum tôn vinh “sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020”

Thương hiệu cao cấp Sâm Ngọc Linh Kon Tum luôn trân trọng sức khoẻ cũng như nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam và nhằm khẳng phương châm của mình, công ty quyết định đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum với sứ mệnh Bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho người dân đã hân hạnh trở thành nhà đồng tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Trong năm 2020, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc chuẩn hoá quy trình từ gieo trồng, sản xuất đến nghiên cứu Sâm Ngọc Linh. Bên cạnh việc chú trọng các hoạt động như đẩy mạnh việc sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đã làm nên thương hiệu công ty như Rượu Gold Sâm Ngọc Linh, Dịch chiết Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, Công ty còn tăng cường các chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Trở thành nhà tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 là một trong những hoạt động lớn trong năm của Công ty.

Đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum tham dự họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đây là năm thứ 32 của Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, và cuộc thi cấp quốc gia này vẫn luôn nhận được sự theo dõi, đánh giá cao của giới chuyên môn và cả công chúng ở giá trị mà chương trình đã mang đến cho nhiều thế hệ phụ nữ Việt Nam cũng như cho cộng đồng. Các thí sinh bước ra từ chương trình không những ghi dấu trong lòng người dân ở sự thông minh, tự tin, bản lĩnh, sắc đẹp, mà trên hết là tinh thần, khả năng truyền tải và lan tỏa thông điệp sống đầy ý nghĩa cho xã hội.
Nhận thấy sự tương đồng trong mục tiêu truyền cảm hứng sống cho hàng triệu người Việt Nam thông qua các hoạt động nhân ái, hướng đến sự bền lâu, cũng như các sản phẩm chất lượng mà công ty đã và đang phát triển, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum quyết định đồng hành cùng Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 – chủ đề “Thập kỉ Hương sắc”, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ, và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

Đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum (áo đen) nhận sự tri ân từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

“Công ty muốn chia sẻ thông điệp vì cộng đồng và hướng đến những điều tốt đẹp. Phụ nữ Việt Nam là đại diện cho tất cả những điều đó. Chúng tôi thật sự tự hào là nhà đồng tài trợ của Hoa hậu Việt Nam 2020”, đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chia sẻ.

Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum, đã được Thủ tướng chính phủ đánh rất cao trong việc bảo tồn nguồn gen gốc bản địa của cây Sâm Ngọc Linh. Thủ tướng khẳng định rằng “Sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam”. Hiện tại Công ty Sâm Ngọc Linh đã trồng hơn 600 ha Sâm Ngọc Linh giống gốc, trong tương lai sẽ mở rộng đến 6000 ha tại vùng núi Ngọc Linh, tỉnh Kon Tum.

_____________________________________________

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.
Địa chỉ: 245 Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0945.165.165, 02603.88.99.88
Email: ctysamngoclinhkt@gmail.com
Website: samngoclinhkontum.com

Chat Facebook
0945.165.165