Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà làm đại sứ Thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu là Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Trong vai trò đại sứ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum trên hành trình đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng và vươn xa ra thế giới.

Sâm Ngọc Linh và công dụng thần kỳ

Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe và được mệnh danh là ‘Quốc Bảo của Việt Nam”. Loại sâm này chứa hàm lượng lớn Saponin có giá trị vô cùng lớn đối với sức khỏe như tăng cường sinh lý và giúp phòng chống các bệnh về tim mạch. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là đơn vị tiên phong của Việt Nam nhân giống và phát triển loài sâm quý nhất thế giới này.

Các sản phẩm của công ty đều có thành phần chính là Sâm Ngọc Linh. Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài Sâm Ngọc Linh chứa hợp chất quý giá Saponin. Sản phẩm của công ty còn có sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm khác. Giúp tăng cường sức đề kháng, chăm sóc. Bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho nam và nữ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ mới đăng quang nhưng đã nhận được sự yêu mến của công chúng. Không chỉ bởi nhan sắc, vóc dáng, thần thái đỉnh cao. Mà còn đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại. Thông minh, ý thức chăm sóc bản thân để nâng cao giá trị. Và luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.  Suốt quá trình tham gia cuộc thi. Cô đã luôn thể hiện được sự tự tin, sức khỏe, nhan sắc rạng rỡ. Bản lĩnh cá nhân và ghi điểm với công chúng qua từng vòng thi. Đây chính là một trong những điểm ấn tượng để Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 quyết định mời hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng đồng hành trong các hoạt động của mình.

Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Hà và các dòng sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh

Cùng với đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Hà và các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ Sâm Ngọc Linh, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và từng bước tiến ra thế giới. Trong thời gian tới, Công ty cùng đại sứ thương hiệu sẽ sớm có những hoạt động cụ thể nhằm đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín đến người người tiêu dùng.

_______________________

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM

Sâm Ngọc Linh K5 – “Giải Pháp Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện”
❒ 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
❒ Showroom: 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum
❒ Danh sách đại lý: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/
❒ 0945 165 165 – 02603 88 99 88 (Điện thoại đặt hàng)
Giao hàng toàn quốc, vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán