Trải nghiệm vị giác đặc biệt, độc đáo với Rượu Quốc tửu K5

Trải nghiệm vị giác đặc biệt, độc đáo với Rượu Quốc tửu K5

Rượu từ lâu là thức uống quen thuộc của người Việt Nam đặc biệt là trong các dịp lễ, tết. Uống rượu hay thưởng rượu còn là văn hóa từ bao đời nay của cha ông, được xem là cái hồn từ khi khai hoang mở cõi. Với Rượu Quốc tửu K5, chúng ta sẽ bắt đầu trải nghiệm thêm một loại rượu khác, loại rượu chứa đựng tinh hoa của đất trời Tây Nguyên gói gọn trong từng bình rượu quý, sự hòa trộn tinh tế tạo nên một nét rất riêng chỉ khi thưởng thức, người uống mới cảm nhận được trọn vẹn dư vị của loại rượu ngon này. 

Quốc tửu K5: Chất rượu sánh êm, hương vị tuyệt hảo 

Rượu Quốc tửu K5 là loại rượu hoàn toàn mới kết hợp giữa whisky K5 và củ Sâm Ngọc Linh 12 năm tuổi. 
Rượu Quốc tửu K5 là loại rượu hoàn toàn mới kết hợp giữa whisky K5 và củ Sâm Ngọc Linh 12 năm tuổi. 

Trái với cảnh tượng uống rượu say bí tỉ, người xưa uống rượu để kết giao bạn bè, tăng xúc cảm và “rượu ngon phải có bạn hiền”. Người ta uống rượu chỉ để hàn huyên tâm sự cùng với bạn tâm giao. Những lời lúc tỉnh táo khó có thể nói hết, thì nay họ mượn đôi ly rượu để bày tỏ nỗi lòng của mình. Ngoài ra, một số loại rượu còn là bài thuốc giúp chữa bệnh.

Không phải uống rượu say để quên hết sự đời, uống rượu còn cần phải biết cách thưởng thức đó mới là người uống rượu chân chính. 

Từ Bắc vào Nam có rất nhiều loại rượu khác nhau, chứa đựng những nét riêng khó lẫn vào nhau. Gần đây, người ta truyền nhau về một loại rượu từ Sâm Ngọc Linh. Là loài sâm quý hiếm nhất trên thế giới và chỉ có duy nhất ở Việt Nam, kiêu hãnh, oai hùng khi được công nhận là “Quốc bảo Việt Nam”. Sâm Ngọc Linh được nhiều người săn đón do có chứa những tác dụng tích cực với sức khỏe con người. Với hơn 84 hoạt chất saponin cùng nhiều thành phần dưỡng chất khác.

Rượu Sâm Ngọc Linh chính gốc phải là loại rượu được ngâm ủ từ củ Sâm Ngọc Linh 12 năm tuổi và cũng là nguyên liệu chính, duy nhất trong rượu. Cần chọn củ sâm vào độ tuổi đó bởi chính đây là lúc sâm mới phát huy hết tác dụng và dưỡng chất đối với sức khỏe. Ngoài ra, loại rượu dùng để ngâm phải là rượu whisky K5 nguyên chất. Sau đó, được chưng cất trong thời gian cố định mới cho ra được một “Quốc tửu Sâm Ngọc Linh” đúng chuẩn với màu vàng rơm óng ánh, trong vắt, thuần khiết như tấm lòng của người dân nơi Kon Tum đầy thân thiện và nhiệt thành. 

Sự hòa trộn tinh tế từ rượu whisky K5 và củ Sâm Ngọc Linh đã kết tinh nên một chất rượu sánh và êm làm say đắm lòng người với hương vị tuyệt hảo. Vị cay nồng nàn, tê tê nơi đầu lưỡi, từng giọt rượu đậm vị len lỏi vào khắp cơ thể khiến người thưởng thức sảng khoái đến lạ. Không cần uống quá nhiều, chỉ nhấp vài ngụm nhỏ thôi, chúng ta sẽ cảm nhận được sự đặc biệt, độc đáo đến từ vị trí “Quốc tửu K5”. Để rồi từ đó vấn vương mãi không thôi. 

Món quà quý và ý nghĩa dành cho người thưởng rượu

Quốc tửu K5 là món quà ý nghĩa dành tặng cho mọi người.
Quốc tửu K5 là món quà ý nghĩa dành tặng cho mọi người.

Đến một độ tuổi nhất định, con người thường sẽ thích những gì đơn giản, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Quốc tửu K5 như một người bạn tri kỷ, là món quà quý giá dành cho những ai mong muốn có những chiêm nghiệm sau hành trình đã trải qua. Mỗi ly rượu như một phong vị vừa quen vừa lạ, có vị đắng từ Sâm, vị cay từ rượu trắng như cuộc đời con người cần vượt qua gian khổ mới có thể có được hạnh phúc và niềm vui về sau. 

Thiết kế bình rượu không quá cầu kỳ kết hợp với nút rượu bằng gỗ giúp giữ trọn, bảo toàn tinh túy bên trong. Điều này làm cho rượu Sâm Ngọc Linh càng thêm hấp dẫn. Rượu như mang hơi thở của núi rừng Tây Nguyên vừa lưu giữ loài sâm quý vừa quảng bá khắp nơi, để không một ai không biết đến sâm. Chính vì vậy, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 mong muốn Quốc tửu K5 sẽ trở thành rượu quốc dân, xứng đáng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác và mang dấu ấn riêng không thể nhầm lẫn. Có thể trong tương lai, sẽ còn vươn mình sánh ngang với các dòng rượu quốc tế.

Đặc biệt, từ ngày 27/2 – 31/3/2023 trong thời gian ra mắt “siêu phẩm” Quốc Tửu, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đang có chương trình ưu đãi siêu hot, giảm giá 30% của hóa đơn cho tất cả sản phẩm Rượu Quốc tửu K5.

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ra mắt sản phẩm mới kết hợp độc đáo giữa rượu whisky K5 và Sâm Ngọc Linh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *