Tự Hào – Con Đường Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Ai cũng biết sâm Ngọc linh rất quý, rất hiếm nhưng ít ai biết được rằng để chăm sóc và bảo tồn giống sâm quý hiếm này những người công nhân của Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã phải vất vả bao nhiêu, như thế nào…để gìn giữ được chúng.

Giữa núi rừng trùng điệp mây mù che phủ, thiếu thốn đủ thứ, đường lên núi vô cùng khó khăn, trắc trở.

Nhưng mỗi thành viên công ty đều cảm thấy sứ mệnh tự hào về gìn giữ và phát triển Sâm Ngọc Linh Kon Tum là “Quốc Bảo Việt Nam”. Những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể không đơn giản là một sản phẩm, mà khắc họa một con đường tạo lập doanh nghiệp thật sự khác biệt. Một câu chuyện được dốc hết trái tim có thể vận hành bằng đam mê và phát triển các giá trị tinh thần, tạo ra sự ổn định sinh kế dài lâu cho bà con người đồng bào Xê Đăng.

Người anh em Xê Đăng đang sử dụng Dịch Chiết Sâm Ngọc Linh K5

Điều đó cho thấy rằng, một công ty có thể mang lại giá trị dài hạn cho xã hội bằng phương châm đối xử với nhân viên với tấm lòng trân trọng, bởi lẽ chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo tin rằng đó là con đường đúng đắn và đó chính là con đường tốt nhất trong kinh doanh.

Bạn có thể hỏi bất cứ trong mỗi thành viên Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum, họ đều có thể kể cho bạn nghe về niềm tự hào khi được đặt chân lên núi Ngọc Linh. Những cảm xúc vỡ òa, bao tình cảm dâng nén mà chỉ có ai từng đứng trên độ cao gần 2000 mét so với mực nước biển mới hiểu được. Khi chân chạm vào từng lá khô trong rừng, nghe mùi hương dịu nhẹ tinh khiết từ hương hoa sâm Ngọc Linh đến chim muông cũng khẽ mình, vì sợ chạm vào sự tinh khiết đến núi rừng nguyên sinh.

Chúng tôi triển khai nó trong những chương trình mang tính đột phá tập trung vào giá trị cốt lõi của phát triển sản phẩm và bảo vệ tài nguyên bản địa, và điều đó là cả một nguồn năng lượng mạnh mẽ đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, vượt cả những gì mà giá trị sản phẩm có thể chưa được hình dung trong tâm trí khách hàng như đúng vị thế mà Sâm Ngọc Linh Kon Tum đang có. Những công nhân sống trong rừng không quản ngại nắng mưa, giành hết tình yêu và sự tận tâm, chăm chút cho từng cây sâm nhỏ vốn rất dễ bị tổn thương bởi lớp mùn lá luôn ẩm ướt của núi cao.

Chỉ bằng trái tim ta mới nhìn đúng được vạn vật. Những thứ cốt lõi đều không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và giá trị cốt lõi trường tồn của Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum mà không nơi nào có thể có được đó chính là núi Ngọc Linh Kon Tum. Chính điều đó làm cho mỗi thành viên luôn xem công ty như người thân của mình, gắn bản thân với công ty và hết lòng với những ước mơ của công ty, tất cả đều dốc hết trái tim chỉ đơn giản để công ty trở nên tốt đẹp hơn và được nhiều người biết hơn về giá trị vô cùng quý của Sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe.

Và mọi ngôn từ sẽ không diễn tả đươc tận ý cảm xúc về hành trình của bất cứ ai từng chạm chân lên núi Ngọc Linh, có những bạn làm lâu năm trong công ty đã đi lên núi rất nhiều lần nhưng cảm xúc vẫn nguyên vẹn như ngày đầu đặt chân đến đây và có kể bao nhiêu lần nữa vẫn một niềm tự hào và tràn dâng cảm xúc mãi không nguôi..

 

Chat Facebook
0945.165.165