Vượt qua mùa dịch Covid-19 cùng những sản phẩm Sâm Ngọc Linh KonTum K5

Một trong những nguyên tắc sống còn không thể bỏ qua trong mùa dịch để tránh bị lây bệnh cũng như lây lan ra cộng đồng bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m … thì việc nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng là việc cấp bách hiện nay.

Bộ sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi đem lại hiệu quả tuyệt vời giúp bạn nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch sẽ là phương pháp phòng và chống dịch vô cùng hiệu quả.

Sau hơn 20 năm bảo tồn và phát triển, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum cho ra đời những chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh K5, đem đến cơ hội để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm “ Quốc Bảo Việt Nam”.

. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Củ Ngâm Bình:
Để đảm bảo giữ nguyên được các hợp chất Saponin và các dưỡng chất có trong Sâm Ngọc Linh, chúng tôi ngâm những củ từ 7 năm tuổi trở lên cùng với rượu gạo truyền thống sẽ đem lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Ngâm Mật Ong:
Được kết hợp từ những củ Sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi cùng với mật ong rừng nguyên chất được khai thác từ núi rừng Ngọc Linh. Không sử dụng chất bảo quản và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi.
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Ngâm Mật Ong tăng cường thể lực, hồi phục sức khỏe sau ốm, phòng chống ung thư, giải độc gan, giảm mỡ máu, hiệp lực với thuốc điều trị tiểu đường.

. Dịch chiết Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5:
Sản phẩm được chiết xuất từ những củ Sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi với lượng nước tinh khiết vừa đủ, không đường, không chất bảo quản. Có thể uống trực tiếp để bổ sung năng lượng mỗi ngày, rất tiện lợi và có thể đem theo mọi lúc mọi nơi.
Dịch Chiết Sâm Ngọc Linh K5 tăng cường sức khỏe, thể lực. Kích thích hệ thống miễn dịch tăng sức đề kháng, chống lão hoá, giảm stress.

. Trà lá Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5:
Trà lá Sâm Ngọc Linh có chứa tới 19 hợp chất Saponin Dammaran rất tốt cho sức khỏe, lá sâm khi chế biến thành trà có thể sử dụng thường xuyên, hàng ngày. Có tác dụng giải độc gan, cải thiện trí nhớ, giảm stress, chống lão hoá.

Rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – Blue:
Với thành phần là chủ đạo là những củ Sâm Ngọc Linh từ 6-8 năm tuổi kết hợp cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng trứ danh được ngâm ủ kĩ lưỡng sẽ là giải pháp cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người hay sử dụng rượu bia.

. Rượu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 – Gold:
Những củ Sâm Ngọc Linh có tuổi đời hơn 10 năm kết hợp cùng loại rượu Nếp Cái Hoa Vàng thượng hạng sẽ được ngâm ủ kĩ lưỡng để tạo nên một món quà sức khỏe tuyệt vời và đẳng cấp để tăng cường sức khỏe, sinh lực. Tăng cường sinh lý.

. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Củ Tươi:
Sâm Ngọc Linh K5 củ tươi được thu hoạch tại vườn sâm thuộc Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum. Với 52 hợp chất Saponin, 20 nguyên tố vi lượng, 18 loại acid amin, 17 loại acid béo cùng các hợp chất thiết yếu khác giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư… Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 được biết đến như là loài sâm quý hiếm bậc nhất thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH KON TUM
– Văn phòng: 245 Lê Hồng Phong, P Quyết Thắng, TP. Kon Tum
– Hotline: 0945.165.165 – 02603.88.99.88

Showroom tại Hà Nội:
– Địa chỉ: 216 Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Điện thoại: 0909.88.9999

Danh sách showroom chính thức trên toàn quốc: https://samngoclinhkontum.com/dai-ly/

 

 

Chat Facebook
0945.165.165