Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chung tay với tuyến đầu chống dịch

(THPL)- Ngày 20/7, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã ủng hộ các thiết bị và nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Nhằm đồng hành cùng Chính phủ, chính quyền các cấp và các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 20/7, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã trao tặng các thiết bị và nhu yếu phẩm. Nhằm hỗ trợ cho lực lượng cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Công ty CP Sâm Ngọc Linh đóng góp hiện vật hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19
Công ty CP Sâm Ngọc Linh đóng góp hiện vật hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Tại Chốt kiểm soát dịch Đăk Man, thuộc xã Đăk Man, huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum). Đại diện Công ty CP SNL Kon Tum đã bàn giao cho lực lượng tuyến đầu trong phòng. Chống dịch Covid-19 một số thiết bị như: 01 máy tính xách tay, 01 máy in, 02 bình phun thuốc. 10 chiếc giường, 10 chiếc chăn cho mùa đông, 05 bàn làm việc.

Công ty CP Sâm Ngọc Linh trao quà tặng cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.
Công ty CP Sâm Ngọc Linh trao quà tặng cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh. Cũng hỗ trợ các lực lượng rất nhiều nhu yếu phẩm, như: Nước uống, sữa, bánh kẹo…

Những việc làm hết sức kịp thời của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum đã tiếp thêm sức mạnh. Niềm tin và đồng hành cùng lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ. Trực tại các chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch trên địa bàn.

Hàn Hưng (theo báo THPL)

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay ủng hộ hơn 5000 thùng nước cho hoạt động phòng chống dịch Covid 19