Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay ủng hộ hơn 5000 thùng nước cho hoạt động phòng chống dịch Covid 19

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM đã ủng hộ 5000 thùng nước tăng lực Night Wolf vị Sâm. Có tổng giá trị trên 3 tỷ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Hưởng ứng lời kêu gọi “cả nước cùng toàn dân tham gia chống dịch”, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh cùng chung tay trong việc: hướng về tuyến đầu trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-chung-tay-chong-dich-covid (5)
Chung tay ủng hộ Covid-19

Tại các bệnh viện tuyến đầu, cơ sở y tế  là nơi tập trung đông người. Nên việc áp lực và mệt mỏi khi khám chữa bệnh với cường độ cao trong thời gian dài sẽ không đảm bảo được sức khỏe cũng như tinh thần làm việc.

NightWolf tiếp thêm sức mạnh chống dịch vững vàng

Chính vì vậy việc cung cấp những sản phẩm tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh là rất cần thiết. Các dưỡng chất có trong nước tăng lực Sâm Ngọc Linh Night Wolf giúp tái tạo năng lượng. Tập trung tinh thần có thêm sức khỏe chung tay chống dịch sẽ là lựa chọn phù hợp tại thời điểm này.

Hành động nhỏ này không chỉ thể hiện tình cảm, sự cổ vũ, lời cảm ơn đong đầy yêu thương
Hành động nhỏ này không chỉ thể hiện tình cảm, sự cổ vũ, lời cảm ơn đong đầy yêu thương

 Với 20mg tinh chất sâm ngọc linh tự nhiên có loại nước tăng lực không chỉ giải khát. Còn kích thích trí não hoạt động năng suất và bền bỉ hơn. Góp phần bảo vệ sức khỏe của các y bác sĩ, cán bộ trung tâm cách ly. 

Sâm Ngọc Linh Night Wolf giúp tái tạo năng lượng, kích thích trí não cho hoạt động năng suất và bền bỉ hơn.Chúng tôi kỳ vọng với chất lượng sản phẩ
Sâm Ngọc Linh Night Wolf giúp tái tạo năng lượng, kích thích trí não cho hoạt động năng suất và bền bỉ hơn.

Các lon nước đặc biệt này đã được gửi đến 37 bệnh viện chuyên điều trị Covid và cách ly. Hành động nhỏ này không chỉ thể hiện tình cảm, sự cổ vũ, lời cảm ơn đong đầy yêu thương. Đồng thời còn hỗ trợ các y bác sĩ, tình nguyện viên trong khu vực cách ly, phong tỏa có thêm tinh thần chiến đấu vượt làn sóng Covid-19 hiện nay.

Thông tin thêm về Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Ngoài mục tiêu kinh doanh, SNL Kon Tum K5 là một trong những đơn vị tích cực và chủ động trong các hoạt động an sinh xã hội. Góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19. 

Trong năm 2021 Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cũng vừa trao tặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại xã Đăk Man, huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) các trang thiết bị cần thiết và nhu yếu phẩm tiếp sức chống dịch.

Đại diện Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết: “Tại thời điểm này, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Đây là lúc nên cần phối hợp, tập trung đẩy mạnh công tác  và tiếp thêm sức mạnh phòng chống dịch. Góp một phần nhỏ bé vào chính phủ chung tay đẩy lùi dịch bệnh”. Với hy vọng dịch bệnh đẩy lùi, quay trở lại cuộc sống bình yên. Gia đình mau sớm đoàn tụ 

Xem thêm: ng ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chung tay với tuyến đầu chống dịch